Địa chỉ cung cấp vải bọc ghế Sofa uy tín chất lượng Địa chỉ cung cấp vải bọc ghế Sofa uy tín chất lượng

Chuyên Sản Xuất Cung Cấp Vải Bọc Ghế Sofa

Vải bọc ghế sofa là một trong những vật dụng trang trí cần thiết không chỉ cho bộ salon mà còn cho cả ngôi nhà của bạn. Hơn nữa, ghế sofa là một trong những sản phẩm có trong trang trí nội thất mà bất cứ đơn vị thiết kế nội thất nào cũng muốn tư vấn cho gia chủ. Sofa đối với người Việt với những căn nhà phố thật không thể thiếu. Bởi nó không chỉ là nơi để tiếp khách, hội họp mà còn là vật trang trí cực chất cho nhà thêm sang. Ghế sofa có sang chảnh nhờ vào kiểu dáng cũng như chất liệu vải bọc. Vậy tìm đâu đơn vị sản xuất cung cấp vải ghế sofa uy tín?

Tác dụng của vải bọc ghế

Vải bọc ghế giống như chiếc áo cho ghế sofa. Và như thế, vải bọc ghế không chỉ thay cho bộ sofa nhà bạn một bộ cánh đẹp, mà còn tôn vẻ trang trọng cho ngôi nhà bạn thêm xinh. Như thế, với nhiều kiểu dáng, màu sắc, Derhao sản xuất các kiểu vải với nhiều chất liệu, màu sắc khác nhau để có thể cung cấp cho thị trường người tiêu dùng nhiều chọn lựa

Mua vải bọc cho ghế sofa phòng khách ở đâu

Trên thị trường, có rất nhiều nơi cung cấp vải ghế sofa giá rẻ, uy tín. Có thể kể đến các tên như chợ vải Soái Kình Lâm, chợ Kim Biên, chợ Tân Bình, hoặc Tân Định. Nơi đây có rất nhiều cơ sở bán vải may áo ghế sofa. Các bạn có thể trực tiếp ra đó mua để thay bộ áo cho sofa nhà mình. Tại nơi đây có nhiều mẫu vài từ nhiều nguồn khác nhau, nhưng chủ yếu nhập từ Trung Quốc. Và nơi đây cũng bỏ vải ghế sofa số lượng lớn. Như thế, việc chọn đơn vị cung cấp số lượng lớn và chất lượng cần được nhà sản xuất ghế sofa phải xem xét và chọn lựa kĩ lưỡng. Và bất cứ ai, cũng muốn chọn cho mình đơn vị cung cấp vải bọc ghế sofa chất lượng và giá thành hợp lý. Nhưng đối với doanh nghiệp, những cơ sở sản xuất ghế sofa, họ cần tìm đơn vị cung cấp vải bọc sofa số lượng lớn, vậy tìm đâu ra đơn vị này? Hãy xem tiếp những dòng dưới để biết thông tin về đơn vị sản xuất vải bọc sofa uy tín nhé.

Địa chỉ cung cấp vải bọc ghế sofa

Derhao Textile hiện diện tại Bình Dương từ năm 1993 với việc sản xuất vải nội thất là nguyên liệu để may rèm cửa, thảm trải sàn cũng như khăn bàn áo ghế và vải bọc ghế sofa. Như thế, với hơn 25 năm kinh nghiệm, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp vải may ghế sofa uy tín trong thị trường Việt Nam và nước ngoài. Điều đặc biệt nơi Derhao là chất liệu vải an toàn với người dùng, được chứng nhận OEKO-TEX được cấp bởi Cộng Hòa Liên Bang Đức.  Như thế, quý khách hàng có thể an tâm khi chọn cho mình những bộ áo ghế sofa đẹp, chất lượng, giá cả lại phải chăng.
Xem thêm  : vải bọc ghế sofa Derhao Textile
CTY TNHH DERHAO TEXTILE VIETNAM
Địa chỉ: 21 Đại lộ Hữu Nghị, KCN Việt Nam – Singapore, Tx. Thuận An, T. Bình Dương.
Tel: (+84-274) 3757357 ~ 9 – Fax: (+84-274) 3757356
info@derhao.com.vn
Website: https://www.derhao.com.vn
————
KHĂN BÀN, ÁO GHẾ: 0909 248 390 (Mr Giới)
VẢI MÀN CỬA:        0909 248 390 (Mr Giới)
VẢI BỌC NỆM:        0937 352 799 (Mrs Hân)
VẢI BỌC SOFA:       0931 533 311 (Mr Vương)
SẢN PHẨM:              0126 482 9948 (Mr Tiến)
Tải thêm tin tức