Cung cấp khăn trải bàn cao cấp dunturin | cty may khăn bàn đẹp tại hồ chí minh Cung cấp khăn trải bàn cao cấp dunturin | cty may khăn bàn đẹp tại hồ chí minh
Khăn trải bàn dunturin được may từ loại vải dunturin, là loại vải được dệt với thành phần 52% sợi cotton 48% sợi polyeste. Đặt điểm nổi bậc của vải dunturin là các họa tiết cánh hoa to được dệt chìm trên vải. Các họa tiết này càng nổi bậc và lấp lánh hơn mỗi khi có ánh sáng chiếu chiếu vào.

Với đặt tính và cấu tạo đó, khăn trải bàn may từ vải dunturin trông đẹp và mềm mại hơn các khăn bàn được may từ loại vải khác. Ngoài ra, khăn bàn trải dunturin cũng được cán bởi một lớp PU trong suốt giúp cho khăn bàn có khả nắng chống thấm, chống bám bẩn.

khăn trải bàn dunturin

Kích thước khăn trải bàn may sẵn dunturin của chúng tôi

  1. Khăn trải bàn tròn với kích thước 178*178cm.
  2. Khăn trải bàn hình vuông có 2 kích thước là 132*132cm và 178*178cm.
  3. Khăn trải bàn hình chữ nhật với 2 loại kích thước là: 132*178cm và 178*230cm
  4. Khăn trải bàn dài kích thước 132*230cm.
Với mỗi kích thước như trên chúng tôi có bốn màu sắc cho quý khách chọn lựa tùy theo mục đích và sở thích của mình. Hiện miss curtain có những loại khăn trải bàn dunturin với các màu sắc sau: khăn  bàn màu trắngmàu xanh ngọc, xanh đậm, màu kem.

Dịch vụ may khăn bàn theo yêu cầu

Ngoài các kích thước may sẵn như trên chúng tôi còn nhận may khăn trải bàn theo kích thước yêu cầu của quý khách. Đối với những khách hàng cần may khăn trải bàn cho nhà hàng tiệc cưới hay khăn bàn xếp ly để tổ chức các hội nghị sự kiện hay cho phòng họp của mình. Xin vui lòng liên hệ qua số hotline 0898.993.488 để được tư vấn kỹ hơn nhé!

Cảm ơn quý khách đã quan tâm đến sản phẩm khăn trải bàn của chúng tôi!

Xem thêm các loại khăn trải bàn dunturin bên dưới


Tải thêm sản phẩm