giới thiệu về miss curtain giới thiệu về miss curtain

Lịch sử hình thành Miss curtain  

Miss curtain được thành lập từ năm 1993 với lĩnh vực dệt và sản xuất vải nội thất. Trải qua hơn 25 năm hoạt động và phát triển, Miss Curtain là một trong những nhà cung cấp nguyên vật liệu vải nội thất, các sản phẩm nội thất bằng vải cho tất cả các thị trường trong và ngoài nước. Đặc biệt là vải may rèm cửa, vải bọc ghế sofa, vải may khăn bàn, vải may áo ghế...

Logo Miss Curtain

Logo của miss curtain

Lĩnh vực hoạt động của Miss curtain

Miss curtain tập trung vào các dòng sản phẩm nội thất thành phẩm như:

1. Cung cấp rèm màn cửa may sẵn cho các loại cửa cửa sổ, cửa chính.

2. Cung cấp khăn trải bàn: khăn trải bàn cho nhà hàng tiệc cưới, khăn trải bàn ăn hình vuông, khăn trải bàn hình tròn, khăn trải bàn ovan….

3. Cung cấp các loại nệm.
- Nệm nằm: nệm bông ép, nệm mút, nệm gòn 3 khúc
- Đệm ngồi: nệm ngồi nghệ thuật, nệm ngồi hình trứng, nềm ngồi tập GYM - nệm ngồi thiền
- Nệm du lịch : là nệm rất tiện dụng, được may từ vải jacquard bọc mút. Có thể gấp lại nhỏ bằng chiếc và li. Rất nhẹ và tiện dụng.

4. Cung cấp các loại gối ôm, gối tựa cho dân văn phòng, ghế sofa

Đặc biệt, Miss curtain chuyên cung cấp các giải pháp may khăn trải bàn, áo ghế với phong cách riêng biệt theo từng yêu cầu của mỗi nhà hàng tiệc cưới lớn. Chúng tôi, có thể sản xuất khăn trải bàn, áo ghế, khăn ăn theo mẫu mã yêu cầu của các nhà hàng tiệc cưới, hội nghị và dệt logo của các bạn trực tiếp lên khăn trải bàn, áo ghế, khăn ăn. Đây là một nét độc đáo ít công ty may khăn bàn áo ghế nào làm được.

công ty miss curtain

Công ty Miss curtain

 

kho vải thành phẩm

Kho vải thành phẩm

phòng chứa vải mẫu
 

Tầm nhìn Miss curtain

Với tầm nhìn dài hạn và định hướng phát triển bền vững, chúng tôi đặt “sức khỏe người tiêu dùng lên trên hết”.Vì vậy, Miss curtain luôn luôn chú trọng phát triển hệ thống dây chuyên và quy trình sản xuất theo công nghệ hiện đại. Các sản phẩm của chúng tôi đều đạt tiêu chuẩn OEKO-TEX.

"Tiêu chuẩn OEKO-Tex" là hệ thống kiểm nghiệm và cấp chứng chỉ cho tất cả các nguyên liệu thô, bán thành phẩm, sản phẩm trong ngành dệt may. Áp dụng cho tất cả các cấp độ trong sản xuất với mục đích bảo đảm không chứa chất độc hại. Sản phẩm có chứng nhận OEKO-TEX rất thân thiện, an toàn cho sưc khỏe con người khi tiếp xúc trực tiếp. Chứng chỉ OEKO-TEK là đồng nhất trên khắp thế giới.

Đối với Miss Curtain, đội ngũ lãnh đạo luôn chú trọng

Chiến lược phát triển bền vững dựa trên giá trị thực – Miss Curtain tạo ra chuỗi giá trị khép kín từ khâu nguyên liệu, dệt, nhuộm, hoàn tất và cắt may thành phẩm theo công nghệ, tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu mang lại giá trị thực sự cho khách hàng, đối tác và cho người tiêu dùng.

Giải pháp chuyên biệt - Miss Curtain chú trọng vào phát triển hoạt động thiết kế và các mẫu sản phẩm hiện đại, tiện dụng nhằm đáp ứng nhu cầu và thị hiếu ngày càng cao của mọi khách hàng.

xưởng dệt vải miss curtain

Xưởng dệt vải Miss curtain

 

xưởng may khăn rèm cửa

Xưởng may thành phẩm 

 

các bạn công nhân đang may khăn trải bàn

các bạn công nhân đang may rèm cửa

Sứ mệnh Miss curtain

Sứ mệnh của Miss Curtain là mang các sản phẩm nội thất với chất lượng, sự sang trọng, tiện lợi và nhanh chóng tới mỗi ngôi nhà. Lấy “thị yếu và sức khỏe của người tiêu dùng là trên hết” làm kim chỉ nam. Đến với Miss Curtain, bạn sẽ nhận được chất lượng sản phẩm cao cấp đi kèm với chất lượng dịch vụ chu đáo.

Địa chỉ của Miss Curtain